TRANG CHỦ | DỊCH VỤ | XÂY DỰNG DÂN DỤNG
Thi công, xây dựng công trình dân dụng công nghiệp
Tin đăng ngày: 31/10/2014 - Xem: 11496
 

 Trong quản lý dự án xây dựng, công tác tổ chức, điều hành, phối hợp được nhịp nhàng, thì thời gian hoàn thành sẽ đạt đúng tiến độ, chất lượng được đảm bảo và mục tiêu dự án đề ra sẽ thành công tốt đẹp.

Hồ sơ bản vẽ thi công được CĐT duyệt (Bản vẽ được duyệt) là tài liệu quan trọng làm cơ sở cho việc thi công xây dựng nhà ở của Quý khách hàng và giải quyết thắc mắc, bất đồng, tranh chấp trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

Thi công, xây dựng công trình dân dụng công nghiệp

Thi công, xây dựng công trình dân dụng công nghiệp

Phối hợp Chủ đầu tư và nhà thầu trong tổ chức thi công xây dựng nhà ở

Ngay sau khi nhận mặt bằng thi công, nhà thầu có trách nhiệm quản lý thi công trường: tổ chức lực lượng thi công đảm bảo an toàn lao động và an ninh trật tự, vệ sinh môi trường trên công trường.

Điều hành thi công xây dựng tại công trường được thực hiện bởi các bộ phận thi công của công ty, nhân viên quản lý thi công tại công trường, được giám sát, hỗ trợ kỹ thuật bởi kỹ sư, kiến trúc sư, tại những thời điểm cần thiết.

CĐT Vui lòng phối hợp cùng bên B liên hệ với chính quyền địa phương để làm thủ tục tạm trú cho công nhân xây dựng ở lại trông coi công trình để việc thi công xây dựng tránh được những rắc rối không đáng có.

Thi công xây dựng nhà ở công tác điều phối được thực hiện tốt, công việc sẽ trôi chảy, thành công.

Việc thi công xây dựng nhà không thể thực hiện đúng tiến độ nếu việc cung cấp vật tư không kịp thời. Chủ đầu tư vui lòng cung cấp vật tư kịp thời, để không ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Việc chậm cung cấp này sẽ cộng thêm vào tiến độ thi công ghi rõ trong hợp đồng.
CĐT cử đại diện giám sát kỹ thuật cùng nhà thầu có mặt ký nghiệm từng phần và toàn bộ công trình. Cung cấp đầy đủ tên, số điện thoại của cá nhân, tổ chức giám sát thi công để công ty liên hệ.

Nhà thầu có thích giám sát ?

Nếu chủ đầu tư không có chuyên môn nên thuê công ty, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng giám sát. Không nên thuê người kỹ sư trái lĩnh vực giám sát (Ví dụ kỹ sư xây dựng cầu cảng, thủy lợi, đường bộ... giám sát xây nhà). Không nên nhờ những người không có chuyên môn giám sát, giám sát theo cảm tính, không có kinh nghiệm, trình độ rất dễ gây bất hòa với nhà thầu, trong quá trình thi công xây dựng luôn tạo nên không khí căng thẳng không cần thiết.

Upload

Người phụ trách công tác giám sát thi công xây dựng phải có giấy ủy nhiệm có chữ ký xác nhận của chủ đầu tư
Thay đổi và chỉnh sửa khác với bản vẽ thiết kế đã được duyệt

Trong quá trình thi công xây dựng nhà nếu Quý khách muốn thay đổi hay chỉnh sửa khác với bản vẽ thiết kế đã được duyệt. Quý khách hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được hỗ trợ và giải quyết.

Để tránh những rắc rối về chi phí phát sinh, chất lượng công việc, cũng như tiến độ, CĐT hạn chế thay đổi hoặc yêu cầu công nhân thay đổi mà không báo với công ty. Mọi thay đổi chỉ được thực hiện khi CĐT đã xác nhận trong biên bản.
Quan hệ Chủ đầu tư | Nhà thầu thi công xây dựng | Các đội thi công xây dựng hoàn thiện của Chủ đầu tư tự thuê

Đối với hợp đồng thi công nhân công: CĐT phải tự bảo quản vật tư, Công ty sẽ không có trách nhiệm trong việc mất mát, hư hại vật tư trong trường hợp này.

Các đội thực hiện hoàn thiện cho CĐT (nếu có) không được sử dụng chung hoặc lấy vật tư tại công trình nhằm tránh tranh chấp.

Công ty sẽ không có trách nhiệm trong việc mất mát, hư hại vật tư, trang thiết bị thi công của đội hoàn thiện này.

CĐT cung cấp đầy đủ tên, số điện thoại của người đại diện đội thi công xây dựng hoàn thiện này cho quản lý công trường để việc sắp xếp, tổ chức thi công được nhịp nhàng.

Vấn đề pháp lý liên quan đến thi công

Thông báo ngày khởi công với chính quyền địa phương (UBND phường). CĐT làm đơn & nộp chi phí sử dụng vỉa hè tại UBND tp (nếu đường có vỉa hè) để tập kết vật tư, máy móc …

Trường hợp, hợp đồng thi công nhân công nếu Thanh tra xây dựng, trật tự đô thị phạt về việc lấn chiếm lòng lề đường CĐT phải chịu lệ phí phạt này.

CĐT vui lòng thi công xây dựng theo đúng giấy phép xây dựng để tránh rắc rối, bị phạt, đình chỉ thi công. Khi nhà thầu thi công theo đề nghị của bên CĐT về việc thi công các hạng mục bổ sung ngoài phạm vi cho phép của giấy phép xây dựng thì CĐT phải chịu trách nhiệm trước cơ quan Nhà nước về các đề nghị đó. Nếu cơ quan Nhà nước phạt nhà thầu về các hạng mục thi công bổ sung ngoài giấy phép xây dựng thì CĐT phải chịu hoàn toàn chi phí tiền phạt thay cho cho nhà thầu.

Nhà thầu chịu trách nhiệm mua bảo hiểm tai nạn lao động. CĐT chịu trách nhiệm mua bảo hiểm công trình (nếu thấy cần thiết).

Xây dựng dân dụng
 
DANH MỤC DỊCH VỤ
Thiết kế kiến trúc
Thiết kế thi công quán cà phê
Thiết kế thi công Quán Trà Sữa
Thi công Tiểu cảnh sân vườn
Thí nghiệm, kiểm định công trình
Xây dựng dân dụng
Tư vấn giám sát
Thi công điện, nước
Thiết kế thi công Nhà thờ
Thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế biệt thự
Thiết kế ngoại thất
Xây dựng Giao thông, Thủy lợi
Thiết kế văn phòng
 
HỖ TRỢ ONLINE

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 29  - Tất cả: 525,795
 
CÔNG TRÌNH DỰ ÁN
 
  Home | Giới thiệu | Dịch vụ | Sản phẩm | Cẩm nang | Công trình dự án | Tin tức | Tuyển dụng | Liên hệ  
     
 

Công ty CP Kiến trúc và xây dựng Vinh Home
Địa chỉ: Số 32 ngõ 3H Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An
|Điện thoại: 0915.050.067
Email: homevinh@gmail.com
Website: http://kientrucvinh.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067