TRANG CHỦ | DỊCH VỤ |
Thiết kế, thi công, xây dựng sân cỏ nhân tạo tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 18/9/2014 - Xem: 1757
 

Sự xuất hiện của sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam không những góp phần mở rộng không gian vui chơi cho người đam mê thể thao mà còn tạo nên xu hướng kinh doanh mới cho các nhà đầu tư hiện nay.

Ưu điểm của sân cỏ nhân tạo so với sân cỏ tự nhiên

Sân cỏ nhân tạo dễ dàng được lắp đặt trên mọi bề mặt nền như nền xi-măng, bê-tông,…Đặc biệt, ở các đô thị lớn, sân cỏ nhân tạo dường như đang là giải pháp hữu hiệu để mở rộng thêm không gian vui chơi cho cộng đồng.

Màu sắc của cỏ nhân tạo trong mọi điều tiết khắc nghiệt thì cỏ nhân tạo vẫn duy trì một màu xanh tự nhiên vốn có. Đây cũng chính là lý do mà ngày càng nhiều các công viên sử dụng các cỏ nhân tạo để trải cho các sân bóng đá, khu vui chơi ngoài chơi trong công viên nhằm đem lại những trải ngiệm mới mẻ cho người chơi.

Sân cỏ nhân tạo chiếm được cảm tình của các nhà đầu tư kinh doanh đó là hiệu suất khai thác sân rất cao. Đối với các sân cỏ tự nhiên thì thời gian khai thác sân cỏ cho các trận đấu chỉ tầm 4-5 tiếng/ ngày, một tuần chỉ khai thác từ 3-4 ngày, thời gian còn lại dùng để chăm sóc và khôi phục cỏ trên sân, chưa kể đến việc thời tiết ảnh hưởng rất lớn. Nhưng với sân cỏ nhân tạo các nhà kinh doanh có thể khai thác tối đa 24h/ngày mà không tốn kém nhiều cho các chi phí bảo dưỡng, lại không phải băn khoăn về các vấn đề thời tiết nắng mưa hay cỏ bị héo, bị úa...

Đá bóng trên sân cỏ nhân tạo không hề bị đau chân, bởi sân cỏ nhân tạo đã được trải cát, trải hạt cao su nên có độ mềm, độ đàn hồi tốt.

Khả năng thoát nước nhanh. Các thảm cỏ nhân tạo có khả năng thấm hút nước nhanh, không bị đọng nước. Sau cơn mưa khoảng 20’ thì bề mặt thảm cỏ đã có thể khô thoáng để chơi bóng. Vì vậy mà các sân cỏ nhân tạo có thể nhanh chóng được đưa vào sử dụng sau khi trời mưa, đồng thời người chơi cũng không bị lấm bẩn quần áo như đối với các sân cỏ tự nhiên.

Lợi ích của sân cỏ nhân tạo trong kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo

Khai thác triệt để các khoảng không gian trống chưa sử dụng để kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo. Không giống như sân cỏ tự nhiên các sân cỏ cần phải được xây dựng ở các khu vực ngoại thành thoáng rộng để các khóm cỏ có thể phát triển, thì các sân cỏ nhân tạo có thể lắp đặt trên nền ni-măng, bê-tông nên các nhà đầu tư có thể tận dụng những khoảng đất dự án chưa sử dụng hoặc các khu không gian trống trong nội thành.

Khả năng thu hồi vốn nhanh chóng. Đây chính là một trong các lợi thế của việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo thu hút các nhà làm đầu tư kinh doanh. Bởi với hình thức cho thuê sân theo giờ thì người làm kinh doanh luôn thu được “tiền tươi thóc thật” sau mỗi trận thi đấu của người chơi mà không bị gối vốn hoặc bị thanh toán chậm như những hình thức kinh doanh khác.

Ngoài ra, việc kết hợp mở các khu dịch vụ ăn uống, giải khát trong khuôn viên của sân cỏ nhân tạo cũng làm gia tăng nguồn thu và đẩy nhanh tốc độ thu hồi vốn, gia tăng thêm lợi nhuận từ hình thức kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo này.

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo ít tốn kém. Với đặc thù cỏ nhân tạo không cần chăm bón, tưới nước, cắt tỉa mà vẫn xanh tươi quanh năm trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên các nhà làm kinh doanh sân cỏ nhân tạo không phải tốn kém các chi phí để chăm bón như đối với cỏ tự nhiên.

Hiệu suất và thời gian khai thác cỏ nhân tạo cao. Không giống như các sân cỏ tự nhiên, thời gian có thể chơi bóng trên sân cỏ chỉ có thể 2-4h/ngày, và cần phải có các ngày nghỉ xen lẫn để đảm bảo các khóm cỏ tự nhiên có thể phục hồi sau mỗi trận đấu. Nhưng đối với các sân cỏ nhân tạo thì thời gian khai thác có thể diễn ra liên tục hàng ngày. Và chỉ cần bảo dưỡng trong một vài giờ sau thời gian sử dụng từ 3-6 tháng.

Ngoài ra, các sân cỏ nhân tạo có khả năng thấm hút nước nhanh, sân có thể khô ráo sau mưa khoảng 20’ mà không gây lấm bẩn, lầy lội như khi chơi bóng trên sân cỏ tự nhiên sau mưa. Đây là một trong những lợi thế giúp các nhà làm kinh doanh sân cỏ nhân tạo cảm thấy hài lòng khi sân cỏ nhân tạo luôn được hoạt động mà không làm ảnh hưởng đến nguồn thu, chất lượng của sân cỏ nhân tạo và luôn tạo tâm lý thoải mái vui chơi cho các khách hàng.

sân cỏ nhân tạo tại TP Vinh Nghệ An

sân cỏ nhân tạo tại TP Vinh Nghệ An

sân cỏ nhân tạo tại TP Vinh Nghệ An

sân cỏ nhân tạo tại TP Vinh Nghệ An

sân cỏ nhân tạo tại TP Vinh Nghệ An 

Danh sách một số sân bóng nhân tạo tại TP Vinh Nghệ An

1. Sân bóng đá cỏ nhân tạo CLB Sông Lam Nghệ An
Địa chỉ: Số 6, Đường Đào Tấn, TP.Vinh, Nghệ An

2. Sân bóng đá cỏ nhân tạo Trang Bùi
Số 4 Đường Hoàng Văn Thụ - Thành Phố Vinh - Nghệ An.

3. Sân bóng đá Sara thành Vinh
Địa chỉ: Km 2 - Đường Lê Nin, TP.Vinh, Nghệ An

4. Sân bóng đá VTC
Địa chỉ: Đường Lê Nin, TP.Vinh, Nghệ An

5. Sân cỏ nhân tạo Hưng Phúc
Địa chỉ: TP.Vinh, Nghệ An

6. Sân bóng đá Hưng Bình
Địa chỉ: Đường Kim Đồng, TP.Vinh, Nghệ An

7. Sân bóng đá Phong Định Cảng
Địa chỉ: Đường Phong Định Cảng, TP.Vinh, Nghệ An

8. Sân bóng đá Vinaconex
Địa chỉ: Km 2 - Đường Lê Nin, TP.Vinh, Nghệ An

9. Sân bóng đá Trường Việt Anh
Địa chỉ: Đường Nguyễn Chí Thanh, TP.Vinh, Nghệ An

10. Sân bóng đá Câu lạc bộ
Địa chỉ: Đường Hồ Tùng Mậu, TP.Vinh, Nghệ An

11. Sân bóng đá Thế Anh
Địa chỉ: Đường Hồ Tùng Mậu, TP.Vinh, Nghệ An

12. Sân bóng đá Suối Mơ
Địa chỉ: Đường Trần Phú, TP.Vinh, Nghệ An

13. Sân bóng đá Đại học Vinh
Địa chỉ: Đường Lê Duẩn, TP.Vinh, Nghệ An

14. Sân bóng đá Quân khu 4
Địa chỉ: Đường Lê Duẩn, TP.Vinh, Nghệ An

15. Sân cỏ nhân tạo DVN T1
Địa chỉ: 90 Lý Thường Kiệt - Tp.Vinh - Nghệ An

16. Sân bóng đá Trường Đại học Kinh tế
Địa chỉ: Đường Lý Tự Trọng, TP.Vinh, Nghệ An

 
DANH MỤC DỊCH VỤ
Thiết kế kiến trúc
Thiết kế thi công quán cà phê
Thiết kế thi công Quán Trà Sữa
Thi công Tiểu cảnh sân vườn
Thí nghiệm, kiểm định công trình
Xây dựng dân dụng
Tư vấn giám sát
Thi công điện, nước
Thiết kế thi công Nhà thờ
Thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế biệt thự
Thiết kế ngoại thất
Xây dựng Giao thông, Thủy lợi
Thiết kế văn phòng
 
HỖ TRỢ ONLINE

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 71  - Tất cả: 466,735
 
CÔNG TRÌNH DỰ ÁN
 
  Home | Giới thiệu | Dịch vụ | Sản phẩm | Cẩm nang | Công trình dự án | Tin tức | Tuyển dụng | Liên hệ  
     
 

Công ty CP Kiến trúc và xây dựng Vinh Home
Địa chỉ: Số 32 ngõ 3H Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An
|Điện thoại: 0915.050.067
Email: homevinh@gmail.com
Website: http://kientrucvinh.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067