TRANG CHỦ | TIN TỨC | TIN TỨC XÂY DỰNG
Những tỷ phú thế giới giàu lên nhờ buôn bất động sả
Tin đăng ngày: 29/4/2014 - Xem: 1753
 

Bất động sản năm 2014 tuy có nhiều biến động song nhiều ông trùm bất động sản vẫn kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ ngành công nghiệp béo bở này.

Li Ka Shing: Ông là người đàn ông giàu nhất trên lục địa Trung Quốc, cũng là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất nước này, sở hữu khối tài sản khủng 33 tỷ USD.

Wang Jianlin: sở hữu 75 cửa hàng bách hóa, 85 trung tâm mua bán và 51 khách sạn năm sao. Ở tuổi 60, ông sở hữu 25 tỷ USD và là trùm bất động sản giàu thứ 2 thế giới.

Lee Shau Kee: Trong nhiều thập niên qua, Chủ tịch Lee Shau Kee của tập đoàn bất động sản Henderson Land Development đã đem về khối tài sản cực lớn cho tập đoàn và trở thành một trong những người giàu nhất ở vùng lãnh thổ Hồng Kông, đồng thời đứng thứ 3 toàn cầu.

Robert Kuok: Là người giàu nhất Đông Nam Á theo xếp hạng của tạp chí Forbes 2014 với tổng tài sản 16 tỉ USD, tỉ phú Robert Kuok người Malaysia rất nhạy bén trong kinh doanh. Ông trùm bất động sản này cũng chính là người đã mua chiếc du thuyền đắt nhất thế giới với giá 4,8 tỉ USD.

Donald Bren: Doanh nhân người Mỹ này là người đứng đầu công ty đầu tư bất động sản Irvine lớn nhất nước Mỹ. Ông sở hữu 14 tỷ USD với những “bước đi thần kỳ” trong việc làm tăng vọt lợi nhuận đầu tư bất động sản cho công ty của ông.

Gerald Cavendish Grosvenor: Với giá trị tài sản cá nhân 11 tỷ USD, Gerald Cavendish Grosvenor là tỷ phú giàu nhất vương quốc Anh và là ông trùm bất động sản giàu thứ 6 thế giới.

Tos Chirathivat là chủ tịch tập đoàn The Central Group nổi tiếng, cũng là người giàu nhất Thái Lan. Tỷ phú này đã đem lại những lợi nhuận khổng lồ cho ngành bất động sản Thái Lan. Ông sở hữu hơn 10 tỷ USD.

Yang Huiyan: Nữ tỷ phú xinh đẹp, trẻ tuổi nhất Trung Quốc này khiến cả thế giới kinh ngạc khi lọt vào danh sách những trùm bất động sản giàu nhất thế giới. Yang là con gái của người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Country Garden nổi tiếng Trung Quốc, sở hữu khối tài sản kếch xù hơn 8 tỷ USD.

Joseph Lau: Là tỷ phú giàu nhất Hồng Kông. Mặc dù ông mới thoát án tù vì bị buộc tội hối lộ và rửa tiền ở Macau nhưng với khối tài sản 8 tỷ USD thì ông vẫn đứng trong danh sách trùm bất động sản của thế giới.

Lin Yu-lin: là một doanh nhân người Đài Loan có giá trị ròng hơn 7 tỷ USD. Lin Yu-lin là ông lớn kinh doanh giàu nhất của Đài Bắc và là trùm bất động sản quốc tế nổi tiếng đa tài.

Tin tức xây dựng
 
DANH MỤC DỊCH VỤ
Thiết kế kiến trúc
Thiết kế thi công quán cà phê
Thiết kế thi công Quán Trà Sữa
Thi công Tiểu cảnh sân vườn
Thí nghiệm, kiểm định công trình
Xây dựng dân dụng
Tư vấn giám sát
Thi công điện, nước
Thiết kế thi công Nhà thờ
Thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế biệt thự
Thiết kế ngoại thất
Xây dựng Giao thông, Thủy lợi
Thiết kế văn phòng
 
HỖ TRỢ ONLINE

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 63  - Tất cả: 466,727
 
CÔNG TRÌNH DỰ ÁN
 
  Home | Giới thiệu | Dịch vụ | Sản phẩm | Cẩm nang | Công trình dự án | Tin tức | Tuyển dụng | Liên hệ  
     
 

Công ty CP Kiến trúc và xây dựng Vinh Home
Địa chỉ: Số 32 ngõ 3H Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An
|Điện thoại: 0915.050.067
Email: homevinh@gmail.com
Website: http://kientrucvinh.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067